Suzuki XL7 Màu Xanh Lá Chụp Ảnh Tại Suzuki Việt Long

Suzuki XL7 Màu Xanh Lá

Suzuki XL7 màu xanh lá cây hay màu xanh lục (green) là màu sắc trong tự nhiên. Hầu hết các lá cây có màu xanh lục nhờ các chất diệp lục trong cây. Xanh lá đại diện cho mệnh Mộc. Tức màu tượng trưng cho cây cối là đại diện cho sự sinh nảy mầm. Ta còn có Thuỷ sinh Mộc. Mộc sinh Hoả nên những người mang mệnh Thuỷ và Hoả vẫn có thể sử dụng phong thuỷ màu xanh lá.

Suzuki XL7 Màu Xanh Lá

Những biểu tượng của màu xanh lá cây

  • An toàn và cho phép
  • Thiên nhiên và cuộc sống
  • Mùa xuân, sự tươi mới và hy vọng
  • Bình tĩnh, khoan dung và dễ chịu

Xe XL7 màu xanh

Suzuki XL7 là mẫu xe crossover/đa dụng (MPV) dựa trên mẫu Ertiga MPV nổi tiếng. Khác với Ertiga ở chiều cao xe cao hơn và mặt trước khác. XL7 trông giống một chiếc SUV. Với vô số tấm ốp dày bên dưới để có thể đi bất cứ đâu. Ở phía sau, XL7 thừa hưởng đèn hậu dọc của Ertiga. Nhưng được bổ sung thêm các chi tiết SUV như tấm trượt và ở một số phiên bản là cánh lướt gió.

đuôi gió Suzuki XL7 màu xanh lá

Suzuki XL7 Màu Xanh Lá 7 Chỗ

XL7 đi kèm với chỗ ngồi cho bảy người trong cấu hình 2-3-2. Nội thất chủ đề màu đen và xám, gần giống với chủ đề của Ertiga Black Edition nhưng có một chút khác biệt ở một số khía cạnh. Cung cấp sức mạnh cho XL7 là động cơ xăng K15B 1,5 lít – động cơ tương tự được tìm thấy trong Suzuki Ertiga và Jimny.

Đầu xe XL7 sơn màu xanh lá

Suzuki XL7 đi kèm với đèn pha phản xạ LED. Bốn buồng được ghép nối với đèn chạy ban ngày LED tích hợp. Ở phía sau, MPV đi kèm với đèn hậu 3D với hướng dẫn ánh sáng. Di chuyển trở lại phía trước của MPV. Có lưới tản nhiệt phía trước với một thanh ngang rộng được trang trí bằng crôm. Các tấm trượt phía trước và phía sau với các tấm ốp bên cũng có mặt trên chiếc xe làm tăng thêm sức hấp dẫn giống như một chiếc SUV. Đường ray mái, trang trí cửa sau mạ crôm. Tay nắm cửa mạ crôm và bánh xe hợp kim màu đen bóng hoàn thiện vẻ ngoài của XL7.

Suzuki XL7 Màu Xanh Lá Đặc Biệt

Bộ an toàn cho Suzuki XL7 màu xanh lá

Bao gồm túi khí người lái và hành khách phía trước cùng với dây an toàn 3 điểm cho tất cả hành khách. Kiểm soát lực kéo và kiểm soát độ ổn định cũng là trang bị tiêu chuẩn. Cũng như hệ thống chống bó cứng phanh ABS và bộ cố định động cơ. Kiểm soát giữ dốc và dây buộc ISOFIX.

Suzuki XL7 Màu Xanh Lá

Theo nhiều ý kiến đánh giá XL7 2022

Với xe tầm 600 triệu thì phần “gương mặt” của XL7 thực sự “bảnh”. Phù hợp với thị hiếu số đông. Tuy nhiên nếu nói về sự trẻ trung. Cá tính hay phá cách thì XL7 vẫn còn nằm nhiều trong vùng an toàn với phong cách trung tính quen thuộc của xe Nhật.

 

[contact-form-7 id=”2656″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.