LÀM DỊCH VỤ NÊN CHỌN SỐ SÀN HAY TỰ ĐỘNG?

SUZUKI 7 CHỖ

suzuki 7 chỗ


Anh em làm dịch vụ thường phân vân không biết lựa chọn bản Số tự động (Suzuki Ertiga Sport) hay Ertiga Số sàn (Suzuki Ertiga MT) sẽ tốt hơn?

Tham khảo Suzuki XL7

Gợi ý 5 lợi ích khi mua xe số sàn ( ERTIGA MT) làm dịch vụ. XE SUZUKI 7 CHỖ

1. Giá hợp túi tiền, nhanh thu hồi vốn.

  • Ertiga Số sàn giá rẻ hơn rất nhiều so với số tự động. (Dao động khoảng 40 ~ 50 triệu đồng tại Việt Nam).
  • Ngoài ra về nhiên liệu cũng được tối ưu hóa rất nhiều. Người lái có thể chủ động vận hành hơn. Ít đòi hỏi bão dưỡng hơn. và phụ tùng đơn giản, chi phí thấp hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm xe ô tô suzuki 7 chỗ giá rẻ

so sánh ertiga mt 2021 và ertiga sport 2021

2. Hộp số sàn bền bỉ hơn

  • Về cấu tạo hộp số sàn vận hành chủ yếu dựa trên các chi tiết cơ học. dễ thay thế hay sửa chữa, ít phức tạp hơn số tự động. Do vậy, với nhu cầu di chuyển liên tục hàng ngày của xe chạy dịch vụ. Xe số sàn sẽ ít tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

3. Tiết kiệm nhiên liệu

  • Cùng 1 quãng đường di chuyển. Xe số sàn sẽ tối ưu nhiên liệu hơn số tự động. Do số tự động có thêm hệ thống bơm thủy lực cung cấp áp lực dầu cho bộ ly hợp.
  • Tuy nhiên, Hiện tại cũng có nhiều dòng xe số tự động tiết kiệm nhiên liệu hơn số sàn. Nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại.

4. Cảm giác lái chân thật

  • Khi sử dụng xe số sàn, người lái sẽ cảm nhận gia tốc, tốc độ và tiếng ồn động cơ để có thể thực hiện nhiều thao tác, đạp côn gài số, nhấn ga,… phù hợp. Người lái chủ động hơn. Khả năng kiểm soát tốc độ tốt hơn và có cảm giác rất thú vị.

Bảng giá xe SUZUKI Mới nhất

5. Sự an toàn

  • Rất nhiều người khẳng định rằng lái xe số Sàn an toàn hơn xe số tự động. Trên thực tế. Việc nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khá phổ biến. Khiến xảy ra không ít vụ tai nạn liên hoàn.
  • Nguyên nhân là do xe số tự động chỉ trang bị 2 bàn đạp ga và phanh. Người lái xe chỉ được phép thao tác cho xe vọt lên hoặc dừng lại.
  • Còn xe số sàn buộc người lái phải tập trung cảm nhận và thực hiện mọi thao tác lái giúp tránh những trường hợp bất ngờ. Cùng với đó, việc chân trái luôn đặt trên chân côn sẽ giúp cho người lái khi gấp gáp sẽ đạp cả lên chân ga và côn. Hành động này sẽ giúp ngắt đường truyền công suất xuống bánh xe và hạn chế những tai nạn đáng tiếc.

suzuki 7 chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.