Suzuki Swift GLX tại sao ít người mua?

Suzuki Swift GLX xe đẹp nhưng tại sao ít người mua?

Suzuki Swift ít người mua?

Đây là câu hỏi của chị Thanh Hằng: Chị đang làm văn phòng, có nhu cầu mua Swift vì thấy xe rất thời trang. Thương hiệu Nhật, giá lại hợp lý. Chị nói: “ Tôi có ý định mua chiếc xe này thì nhiều người can ngăn. Quan sát thấy cũng ít xuất hiện trên đường. Xin hỏi vì sao và tôi có nên mua xe này không? Hay còn lựa chọn khác tốt hơn cùng tầm giá. Xin cám ơn.”

Các bình luận chia sẻ từ khách hàng

Chị Vân Anh chia sẻ:

Tôi cũng là nữ, làm văn phòng. Sáng đi chiều về và đang sở hữu 1 chiếc từ 2 năm nay. Tôi thấy xe đi rất tiện trong thành phố, dễ đỗ, không tốn xăng. Cá nhân tôi thấy rất hài lòng.

Anh looser chia sẻ:

Bạn nhận định rất đúng, xe ấy rất nhỏ gọn và thời trang, nó xinh xinh và rất cá tính. Có lẽ vì thương hiệu chưa được nổi bật nên ít người lựa chọn. Con gái đi Swift là phù hợp nhất trong các dòng xe giá rẻ, nhìn rất thời trang.

Anh Lang Thang Sài Gòn chia sẻ:

  1. Đây từng là xe hot nhất của hãng tại các thị trường khác
  2. Swift thiết kế đẹp nhất trong các mẫu của hãng
  3. Chất lượng của Swift khá tốt trong tầm giá
  4. Giá cao tại Việt Nam do cơ chế thuế và thêm nữa hãng tát nước theo mưa nâng thêm kiếm lời
  5. Việt Nam mình bảo thủ không hiểu biết nhiều về xe mà chỉ đu theo đám đông bầy mua những xe truyền thống

Anh tuyền chia sẻ:

Con này quá đẹp luôn nhưng có lẽ cùng tầm tiền thì có nhiều lựa chọn hạng B nên mới ít người mua. Hơn nữa là do lo sợ phụ tùng và hậu mãi sau bán hàng. Chứ thực ra SUZUKI rất là bền và tiết kiệm nhiên liệu

Anh Laughing chia sẻ:

Mình thật sự recommend cho bạn xe này nếu bạn chọn hatchback cỡ mini… đây là mẫu đẹp nhất mình thấy trong phân khúc cỡ nhỏ. Thiết kế vượt hẳn hyundai i10, kia Morning, hay toyota wigo… Mình ở Úc và thấy rất nhiều nhiều người chạy Swift. Gần như thống lĩnh phân khúc này. Về Việt Nam mình cũng đặt câu hỏi tương tự bạn. Nhưng theo bản thân mình nghĩ nếu bạn không ngại giá cả và tên hãng. Hãy mua Swift thay vì đi theo trào lưu phổ biến của những dòng khác cùng phân khúc.

Anh Tnpham79 chia sẻ:

Sở thích và mục đích sử dụng xe hơi của người Việt mình đôi lúc rất khác các nước khác bạn ah. Tôi thấy xe này sử dụng ở Châu Âu khá nhiều, do xe rất gọn nhẹ và thuận tiện di chuyển trong đô thị. Cá nhân tôi thấy Suzuki ở thị trường Việt nam không chú trọng lắm. Nên ít đầu tư và quảng cáo nên mọi người không biết nhiều. Bạn cứ chạy thử xe và so sánh các xe cùng phân khúc rồi quyết định mua thôi. Riêng tôi thấy Swift rất phù hợp cho nữ chạy và chất lượng xe hơn rất nhiều xe cùng phân khúc. Chất lượng ô tô của Suzuki cũng nổi tiếng lắm chứ không tệ đâu.

Anh Taiphongphu288 chia sẻ:

Swift nhìn rất cá tính. Chỉ những người có cá tính mạnh mới dám quyết đinh mua và sử dụng mẫu xe này.

Anh Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ:

Mình dùng swift từ 2019, ngoài hơi ồn (xe nhỏ hầu như ồn hết), còn lại không có gì để chê. Có chê thì một là chưa dùng, 2 là định kiến, 3 là … giá so với cùng phân khúc.

Suzuki Swift

Trả lời tại sao Suzuki Swift ít người mua?

  1. Hãng chưa Marketing rộng rãi nên ít người biết đến chất lượng thực sự của Suzuki Swift, khiến người dung còn đắn đo trong việc lựa chọn.
  2. Giá thành bán ra vẫn còn hơi cao so với các mẫu xe khác của đối thủ trong cùng phân khúc.
  3. Vì doanh số ít, nên khách hàng Việt không thích, Việt Nam thích đi theo số đông hơn sự đặc biệt của cá nhân.
  4. Vì đây là 1 mẫu xe cá tính, nên khách hàng phải cá tính mới đủ tinh thần mua xe.
  5. Hãng chưa đầu tư chăm sóc, ra mắt sự kiện thu hút khách hàng nhiều, nên chưa tiếp cận được nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.