Tính năng gương điện tử thông minh trên xe Suzuki XL7 Sport Limited 2022

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 – Đã hơn một năm kể từ khi ra mắt Suzuki XL7 vào tháng 2 năm 2020. XL7 vẫn là mẫu SUV được người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài vẻ ngoài bảnh bao, cabin rộng rãi. Nội thất sang trọng đã giúp chiếc xe này trở thành trụ cột trong doanh số bán hàng của Suzuki trong năm qua. Sự tồn tại của gương chiếu hậu điện tử đầu tiên trong phân khúc. Đây cũng là một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn XL7. Gương chiếu hậu điện tử Suzuki XL7 có chức năng như một chiếc gương chiếu hậu kỹ thuật số được trang bị hai camera đặt chính giữa và gương hậu của xe.

gương điện tử xe suzuki xl7

Một số chức năng quan trọng của gương chiếu hậu điện tử bao gồm:

  1. Cho phép người lái xe nhìn rõ tình hình phía sau xe mà không bị cản trở bởi các điều kiện trong xe. Chẳng hạn như đầy đủ hành khách, hàng hóa chất đống hoặc kính chắn gió phía sau không sạch.
  2. Có thể ghi lại các điều kiện phía trước và phía sau xe đồng thời để có thể sử dụng như một camera hành trình .
  3. Nếu tính năng camera bị tắt. Được sử dụng giống như một chiếc gương trung tâm thông thường có thể hiển thị các điều kiện trong xe.
  4. Được trang bị bộ nhớ lưu trữ 16GB có thể nâng cấp lên đến 64GB với khả năng ghi lại trực tiếp các hoạt động của xe cả phía trước và sau.  Giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc bất ngờ và trở thành bằng chứng ghi lại.

Sự tinh tế của Gương chiếu hậu điện tử với hàng loạt chức năng khiến Suzuki XL7 càng trở nên phù hợp hơn với người tiêu dùng. Hơn nữa, hiện XL7 đang được tặng 1 năm bảo hiểm thân xe (tương đương 10 triệu đồng). Theo chính sách, việc giảm giá cho XL7 cũng như Ertiga All New sẽ có hiệu lực từ ngày 01/06 đến ngày 30/06/2022.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giá bán mới nhất của XL7 và Ertiga All New, Quý khách có thể theo dõi Suzuki tại: https://vi-suzuki.com

One thought on “Tính năng gương điện tử thông minh trên xe Suzuki XL7 Sport Limited 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.