SUZUKI SUV XL7 ĐÃ TẠO NÊN HIỆN TƯỢNG MỚI

SUZUKI SUV XL7

Suzuki đã tạo ra một hiện tượng mới trên thị trường Việt Nam.

CROSSOVER ALL NEW SUZUKI XL7 sau một thời gian ra mắt. Vượt mốc chỉ tiêu 1.200 xe, doanh số tháng 12 với 2.582 xe bán ra.

SUZUKI SUV XL7 đi kèm với sự nổi bật. Cả về thiết kế độc đáo. Thể thao, dữ dội, hiện đại và nâng cao tính linh hoạt về mọi mặt. Mẫu crossover cỡ nhỏ 7 chỗ. Nhập khẩu từ indonesia. Có thể đáp ứng và phản ánh hoàn hảo hình ảnh của người dùng.

“Đặc điểm chính của SUZUKI SUV XL7. Là một chiếc crossover 7 chỗ có thể sử dụng ở mọi khu vực hành khách. Kích thước của xe được thiết kế cao hơn để có thể di chuyển trên nhiều tuyến đường. Phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu lái xe cả trong thành phố và ngoại thành. Hoàn thiện với chức năng vượt trội Với mức giá mà người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu. Do đó cung cấp giá trị thực sự và giá trị hoàn chỉnh hơn bất kỳ ai khác ”

SUZUKI XL7, Crossover Đa Năng Động, có sáu màu: Đỏ rượu, Cam, Đen, Trắng, Xám, Xanh rêu.

Suzuki sẵn sàng đưa ra những giá trị tốt nhất. Để những ai quan tâm có thể sở hữu SUZUKI XL7 HOÀN TOÀN MỚI. Dễ dàng hơn với mức giá ưu đãi. đặc biệt trong thời gian tháng 01/2021 là 564.900.000 VNĐ.

Xe Suzuki XL7 có thể chở tối đa 7 người. Nhưng lượng nhiên liệu tiêu tốn chỉ ngang với dòng xe 5 chỗ. Để minh chứng cho điều này. Chúng ta có thể so sánh khả năng tiêu tốn nhiên liệu. Giữa XL7 và Rush hoặc Xpander. Được biết trong cùng khoảng cách 100km. Xpander dùng đến 6,1 – 6,2 lít xăng, thậm chí Rush tiêu thụ lên đến 6,7 lít. Tuy nhiên, nhờ vào trọng lượng nhẹ XL7 chỉ tiêu tốn 2,56 – 5,26 lít xăng.

Suzuki XL7 2021 giá lăn bánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.