Suzuki Swift 2023: Vẫn không có gì lắm ngoài ĐẸP, dành cho ai?

Có nên mua Suzuki Swift 2023 không? vì nghe bảo xe không có gì đặc biệt lăm ngoài vẻ ĐẸP đứng đầu phân khúc.

Ở tiệp khách hàng phổ thông với cái tâm lý mong muốn nhiều nhất khi mà mua một mẫu xe thì tôi thấy rằng người Việt Nam không quá ưa chuộng những mẫu xe bị cụt đuôi hatchback như kiểu là Toyota Yaris hay là chiếc Suzuki Swift. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng xem là với 550 triệu đồng ở năm 2023 thì chiếc Suzuki Swift mới này có những cái gì hấp dẫn và đâu sẽ là đối tượng khách hàng mà chiếc xe này hướng tới

có nên mua Suzuki Swift 2023 không?

Giá xe Suzuki Swift 2023 bao nhiêu? Có nên mua Suzuki Swift không?

Chiếc xe Suzuki Swift 2023 này hiện tại thì chỉ được phân phối với một phiên bản duy nhất thôi có mức giá là 559,9 triệu đồng. Mức giá này thì sẽ tương đương với một chiếc Huyndai Accent phiên bản cao cấp nhất và một chiếc Toyota Vios cỡ loanh quanh cũng gần được bản CVT. Chúng ta thấy được cái tương quan với mức giá bán của Suzuki Swift so với những Đối Thủ ở trên thị trường trong cùng tầm tiền. Để cân nhắc có nên mua Suzuki Swift 2023 không?

Với chiếc xe đời 2023 này thì đây là một phiên bản được ghi là All new. Nhưng thực tế thì là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đối với những cái thay đổi mang tính chất tinh chỉnh đầu tiên.

Ca sĩ Phương Ly mua xe Suzuki Swift

Cụm lưới tản nhiệt của Swift

vẫn là thiết kế dạng tổ ong quen thuộc thôi. Nhưng mà đã được làm nổi khối hơn trông có cái hiệu ứng thị giác tốt hơn.

Đầu xe, cụm lưới tản nhiệt Suzuki Swift 2023

Ở đây chúng ta cũng có một cái đường mạ Chrome đi ngang qua cái cụm lưới tản nhiệt. Một sự thay đổi nhỏ nữa ở phía bên ngoài. Tuy nhỏ nhưng theo tôi thì nó mang lại một hiệu ứng thay đổi khá lớn.

Phần mâm xe Swift 2023

Kích thước vẫn 15 inch và vẫn cái kiểu làm trấu rồi phay cắt tương tự như trên bản cũ. Nhưng bây giờ thì quý vị sẽ nhìn thấy là những cái đường phay được rõ ràng. Chính vì vậy đã khiến cho cái diện mạo phần mâm của Suzuki Swift nhìn từ phía bên hông trông cũng ấn tượng hơn Khá là nhiều.

Mâm zin xe Suzuki Swift

Thường thì mọi người mua Swift về sẽ đổi màu cái nóc này thành màu đen. Trông rất giống Mini Cooper.

Tôi vẫn thường trêu mọi người rằng là: “Nếu mà thích Mini Cooper, tài chính có khoảng hơn 500 triệu rồi, thì chắc chắn là không còn lựa chọn nào khác ngoài Suzuki Swift.”

Suzuki Swift Màu Vàng, Nóc Đen có nên mua không?

Ở phía sau chúng ta đã nhìn thấy cái cam lùi rồi. Nhưng chưa có cảm biến lùi. Và cái cam lùi này cũng sẽ hiển thị trên màn hình to trong xe.

Đuôi xe Suzuki Swift 2023 Màu Vàng

Nội thất Suzuki Swift có nên mua phụ kiện thêm không?

Bước vào bên trong của một chiếc hatchback hạng B đến từ Nhật Bản. Với mức giá là 550 triệu đồng thì cái cảm giác đầu tiên là vẫn hơi buồn vì bỏ ra 550 triệu. Về vẫn phải chi thêm tầm 7-8 triệu đến 10 triệu để bọc lại ghế da.

Bộ ghế Suzuki Swift bằng nỉ có nên mua xong thay ghế da không?

Tiếp theo thì tôi muốn nói tới cái thay đổi lớn nhất và đáng chú ý nhất về khoang nội thất của Suzuki Swift 2023. Đó chính là cái phần màn hình kích thước đã to hơn rồi. Nó lên tới 10 inch và cái giao diện, cách hiển thị khá giống trên Ertiga & XL7.

Màn hình Swift 2023

Tất nhiên màn hình to hơn thì nhìn đã mắt hơn. Nhưng cá nhân tôi thấy rằng: Màn hình này đặt vào chiếc Swift theo một cách rất là khiên cưỡng. Tức là cố gắng để đạt một màn hình to nhất có thể. Xét tổng thể thì vẫn chưa ăn nhập lắm.

Suuzki Swift chưa trang bị tính năng gì?

Ở đây xe chưa có đèn tự động, gạt mưa tự động, chưa có cửa sổ trời. Gương chiếu hậu vẫn là chống chói cơ. Chưa có ga tự động.

Tuy nhiên thì cái vô lăng này hay là cái cách bố trí cục điều hòa nhìn chung là khá có gu. Các cái phím điều khiển điều hòa đây cũng như vậy. Nhìn rất là có gu và tạo được một cái chất riêng

Đánh giá khả năng vận hành Suzuki Swift có nên mua không?

Xe này được sử dụng động cơ 1.2 vẫn như trên phiên bản tiền nhiệm thôi. Và đi kèm với hộp số CVT với những cái mức thông số về công suất cho ra thì chính xác hơn tôi có thể gọi rằng đây là một chiếc xe có động cơ nằm ở mức hạng A, A+ hoặc nhỉnh hơn một chút.

Động cơ Swift 2023

Với 559,9 triệu đồng và với tất cả những gì mà để gọi là gạo quy ra thóc. Để gọi là đếm option ra thì thực sự là Suzuki Swift sẽ thua kém hơn rất nhiều so với Accent hay Vios.

Những đối tượng người sử dụng Suzuki Swift nên mua xe

Đâu sẽ là những đối tượng người mà sử dụng Suzuki Swift nên mua xe? Đầu tiên tôi nghĩ rằng đây sẽ là xe phù hợp cho những người mà trong nhà đã có một chiếc xe rồi và Swift là chiếc xe thứ hai. Thường là để cho vợ hoặc là cho con gái sử dụng. Cá nhân tôi thì cũng có suy nghĩ, sau này mình lập gia đình kết hôn và có điều kiện. Thì tôi cũng sẽ lựa chọn Swift là chiếc xe thứ hai để cho vợ tương lai. Tôi thấy hợp lý bởi vì Swift là một chiếc xe có được cái cá tính riêng.

Hương Ly mua xe Suzuki Swift

Thứ hai gì đôi khi cái câu chuyện là động cơ rồi trang bị thế nào? Nó cũng không phải là một cái quá là quan trọng nữa. Đặc biệt là khi chúng ta thường xuyên sử dụng chiếc xe này trong phố nhỏ nhắn, gọn gàng. Và thích một chiếc xe nó khác biệt một chút thì Swift là một lựa chọn quá hợp lý.

Chỉ có 559,9 triệu thì Swift là một chiếc xe đáng để cân nhắc

Với một cái ngoại hình mà tôi luôn giữ một cái quan điểm vui vui đó là: “Nếu mà thích Mini Cooper nhưng chỉ có 559,9 triệu thì chắc chắn là không còn lựa chọn nào khác ngoài Suzuki Swift”.

Suzuki Swift độ body kit sport

Suzuki Swift 2023 một chiếc xe nâng cấp của phiên bản Mini Cooper 559,9 triệu với mức giá đó và với những cái gì mà chúng ta nhận được về mặt trang bị để liệt kê ra thì chắc chắn đối tượng lựa chọn xe giống như tôi đã nói chuyện. Anh em nghĩ sao về những đối tượng khách hàng mà tôi cho rằng Suzuki Swift hướng tới. Hãy để lại ý kiến ở phần comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.