SUZUKI SWIFT SR3 NỔI BẬT THU HÚT NHIỀU SỰ CHÚ Ý

SUZUKI SWIFT SR3

Phiên bản Special Edition mới của Suzuki Swift, chiếc supermini được thiết kế và ra mắt tại New Zealand.

Suzuki Việt Long

Suzuki Swift SR3 Special Edition

Được phân biệt bằng tấm bảo vệ nắp ca-pô màu đen khói. Cánh gió trên phía sau màu đen. Bánh xe hợp kim thiết kế hình nan hoa màu đen mờ và các đường gờ bên thân được gắn logo Swift.

SR3 có thể sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn. Trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và lượng khí thải thấp.

SUZUKI SWIFT SR3 NỔI BẬT THU HÚT NHIỀU SỰ CHÚ Ý

Kính chắn gió bao quanh. Mái dốc và cách xử lý cột C bắt mắt với hiệu ứng ‘mái nổi’. Là những chìa khóa phong cách đã được người mua xe tán thành.

Dựa trên Swift GLX, SR3 được trang bị động cơ 4 xi-lanh, van biến thiên Dualjet 1,2 lít, kết hợp sự cân bằng lý tưởng giữa hiệu suất và tính kinh tế. Lượng khí thải CO2 cực kỳ thấp, đạt 106 gram / km với hộp số sàn và 110 gram / km cho hộp số CVT.

Một trong những lý do đằng sau hiệu quả của mô hình. Là nền tảng HEARTECT nhẹ nhưng có độ cứng cao. Góp phần làm cho Suzuki Swift  SR3 có trọng lượng tổng thể khiêm tốn là 870 kg. Đối với số sàn và 900 kg đối với hộp số CVT.

Có các mức thông số kỹ thuật khác nhau. Với hộp số CVT trang bị tiêu chuẩn toàn diện hơn. Bản SR3 số tay được trang bị hệ thống âm thanh Bluetooth. Trong khi bản CVT có thêm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng Bosch. Với định vị vệ tinh, Apple CarPlay, Android Auto và camera lùi.

swift 2021 mức giá cực kỳ cạnh tranh

Nâng cấp SR3 bao gồm việc thay thế lốp 175/65 của GL trên bánh xe đường kính 15 inch. Bằng lốp 205/45 Firestone Firehawk Sport01 trên vành hợp kim đen 17 inch.

Ngoài loạt biến thể Swift hiện có. SR3 phiên bản giới hạn sẽ được cung cấp với 5 màu cơ thể, bao gồm kim loại Ngọc trai đỏ cháy, Ngọc trai đen siêu cấp, bạc kim loại cao cấp, ngọc trai trắng và xanh kim loại Speedy Blue.

suzuki swift chiếc supermini được yêu thích ở New Zealand

SR3 có thể sẽ gây được nhiều sự chú ý

trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.